GIẢI PHÁP CHO THUÊ KHO NHỎ (KHO MINI) TỰ QUẢN LÝ

Hệ thống kho tự quản của SEC Warehouse được bảo vệ an ninh vòng ngoài 24/24. Có PCCC, đầy đủ dịch vụ tiện ích như xe nâng, xe cẩu, bốc xếp, xe tải chở hàng,… Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp thuê kho nhỏ tự quản linh động, đa dạng diện tích theo nhu cầu. Theo đó, bạn sẽ được bàn giao nhà kho kiên cố, sạch sẽ, sẵn sàng đưa vào khai thác và chìa khóa riêng để tự quản lý. Khách hàng có thể chủ động quy hoạch, bố trí bên trong kho theo mong muốn của mình.

Ngoài ra khách hàng thuê kho tự quản còn được SEC Warehouse hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với giá cước ưu đãi. Giảm tới 40% so với giá thị trường, rẻ hơn bất kỳ dịch vụ vận tải nào khác bên ngoài.

Nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn đang cần tìm thuê kho diện tích nhỏ, không gian thoáng mát, xe container vào tận nơi ngay tại nôi thành TPHCM để tự mình quản lý một cách chủ động nhằm phục nhu cầu kinh doanh, lưu trữ hàng hóa thì dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ tự quản chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với SEC Warehouse dù bạn muốn thuê kho trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn chúng luôn luôn có sẵn không gian kho phù hợp.

CHO THUÊ KHO TỰ QUẢN LÝ

Hiện SEC Warehouse đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng thuê kho nhỏ tự quản. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ: 0901 86 87 86

kho tự quản sec warehouse

Kho tự quản là gì? Tại sao bạn nên thuê kho diện tích nhỏ tự quản?

Tự lưu kho hay kho tự quản là mô hình kho lưu trữ để phục vụ cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu thuê không gian lưu trữ hàng hóa và tự quản lý hàng hóa, khi mà bạn không có đủ không gian để lưu trữ tại cơ sở của mình.

Ưu điểm kho diện tích nhỏ tự quản SEC Warehouse

  • Tại TPHCM, mặt bằng kho ngay tại trung tâm Quận 7, quận 8, quận 9,… Trong khi đó ở Hà Nội, hệ thống kho nằm tại các vị trí chiến lược của Thủ đô, giao thông tiện lợi. Thuận tiện trong việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện lân cận.
  • Kho có nhiều diện tích từ nhỏ từ : 8m2, 10m2, 16m2, 20m2,  trên 20m2.. phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng
  • Xe container vào tận nơi
  • Không gian kho lưu trữ thoáng mát, rộng rãi, khô ráo
  • Có bảo vệ an ninh 24/7
  • Có hệ thống Camera an ninh
  • Có hệ thống phòng cháy chữa cháy

Ngoài ra, SEC Warehouse còn cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng xe tải giá ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thuê kho tự quản. Nhờ hệ thống xe tải chuyên dụng có sẵn, không liên kết với bên thứ 3, SEC Warehouse cam kết xe có mặt trong thời gian ngắn, phục vụ chu đáo đúng tiến độ và giá tốt nhất cho bạn.

>>> XEM NGAY: BẢNG BÁO GIÁ KHO TỰ QUẢN 

Ngoài ra, SEC Warehouse mang tới cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển, chở hàng giá đặc biệt ưu đãi nhờ đội xe tải chính chủ hùng hậu. Cam kết rẻ hơn so với bất kỳ dịch vụ vận tải bên ngoài nào! Tham khảo chi tiết tại: : Bảng giá vận chuyển hàng hóa chi tiết

Hình Ảnh Kho Nhỏ Tự Quản SEC Warehouse

Giá thuê kho diện tích nhỏ tự quản

Ngoài ra SEC Warehouse còn có dịch vụ cho thuê kho chung, cho thuê kho lạnh, kho mát, kho lưu trữ hồ sơ tài liệu. Bạn có thể tham khảo bảng giá cho thuê kho hàng hóa tự quản chi tiết tại đây.