DỊCH VỤ HẬU CẦN KHO VẬN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh bán hàng trực tuyến, bán hàng online và đang đau đầu tìm cách giải quyết các vấn đề sau?

 • Các loại chi phí cố định thuê kho bãi, nhân sự, đóng gói hàng hóa, xử lý đơn hàng ngày càng tăng!
 • Hàng hóa thường xuyên bị thất thoát, không quản lý hết.
 • Bạn mất nhiều thời gian chỉ để kiểm đếm hàng, chỉ đạo nhân viên, không có thời gian để tập trung tối ưu bán hàng dẫn đến tình trạng tồn kho nhiều, lợi nhuận giảm.
 • Có những ngày đơn hàng dồn dập đến làm bạn không kịp xử lý kịp, dẫn tới giao hàng chậm, khách hàng phàn nàn, hàng hóa ứ đọng, nhân viên làm mãi không hết việc.
 • Và cũng có những ngày nhân viên lại nhàn tênh, thừa người làm lãng phí chi phí nhân sự của bạn.

Đến với dịch vụ hậu cần kho vận cho TMDT của SEC Warehouse, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề trên nữa.

thua lỗ

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SEC WAREHOUSE

Với dịch vụ hậu cầu kho vận (Fulfillment) tiện lợi và tiết kiệm của SEC Warehouse, bạn sẽ thảnh thơi hơn trong việc bán hàng online, tập trung nhiều thời gian hơn để phát triển mở rộng kinh doanh cho doanh nghiệp của mình!
phát triển kinh doanh tmdt

1. Phát triển kinh doanh tốt hơn

Bạn không phải mất thêm nhiều thời gian cho việc kiểm tra, phân loại, đóng gói, dán nhãn sản phẩm. SEC Warehouse sẽ xử lý các lô hàng, lưu kho và giao hàng đến tận tay cho khách hàng của bạn. Thay vào đó, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để phát triển doanh nghiệp trong khi chúng tôi sẽ đảm nhận việc làm hài lòng khách hàng của bạn với dịch vụ kho vận chuyên nghiệp và nhanh chóng.

2. Tiết kiệm chi phí hơn

Ngân sách cho việc quản lý và vận hành giảm xuống rõ rệt nhờ việc chuyển từ chi phí cố định sang chi phí thay đổi. Đội ngũ nhân viên của SEC Warehouse sẽ thay bạn làm tất cả các khâu trong quá trình xử lý hàng hóa với giá siêu tiết kiệm, do đó bạn không cần tốn quá nhiều tiền vào việc thuê kho, thuê nhân viên, xử lý đơn hàng. Các chi phí này sẽ phụ thuộc vào tình trạng kinh doanh hiện tại của bạn, do đó bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cố định không cần thiết.

Ngoài ra, SEC Warehouse còn cung cấp dịch vụ giao hàng siêu tiết kiệm cho Quý khách hàng. Giúp bạn tối ưu hóa ngân sách khi thuê kho TMĐT.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá cho thuê xe vận chuyển hàng hóa.

tiết kiệm chi phí
khách hàng hài lòng

3. Khách hàng hài lòng hơn

SEC Warehouse xử lý đơn hàng, đóng gói cẩn thận và vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng một cách nhanh chóng. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi nhận được đơn hàng sớm, với bao bì được đóng gói cẩn thận, bắt mắt và chuyên nghiệp. Khách hàng hài lòng cũng đồng nghĩa tỉ lệ hủy trả đơn hàng giảm thiểu đến mức thấp nhất.

4. Chủ động trong công việc hơn

Nhờ hệ thống phần mềm quản lý đơn hàng tiện lợi của SEC Warehouse, giờ đây bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều trong công việc. Dù ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể làm việc và xử lý đơn hàng cho khách một cách dễ dàng chỉ cần thông qua SMARTPHONE. Bạn cũng có thể dễ dàng xem báo cáo về số lượng hàng tồn, tình trạng đơn hàng, doanh thu để đưa qua phương an kinh doanh tốt nhất.

phần mềm quản lý

QUY TRÌNH BÁN HÀNG ONLINE VỚI SEC WAREHOUSE

Với quy trình xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, SEC Warehouse giúp bạn xử lý đơn hàng chính xác và nhanh chóng nhất.
 • null

  Nhập hàng vào kho

  Khi nhận được yêu cầu nhập kho từ bạn, xe vận chuyển hàng của SEC Warehouse sẽ đến tận nơi để lấy hàng.

 • bước 2 lưu kho

  Lưu kho hàng hóa

  Hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra, dán mã vạch và lưu trữ trong kho, được bảo quản ở điều kiện tốt nhất

 • xử lý đơn hàng

  Xử lý đơn hàng

  Khi nhận được một đơn hàng từ bạn, hệ thống của chúng tôi sẽ xử lý và lấy chính xác mặt hàng bạn đang lưu trữ trong kho.

 • đóng gói và giao hàng

  Đóng gói và giao hàng

  Hàng hóa sẽ được bao bọc, đóng gói, dán hóa đơn, tem bảo hành cẩn thận và giao đến tận nơi cho khách hàng của bạn nhanh nhất.

HỆ THỐNG KHO HÀNG HIỆN ĐẠI, ĐẠT TIÊU CHUẨN

Hệ thống kho hiện đại giúp lưu trữ hàng hóa an toàn và xử lý hàng hóa nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

SEC Warehouse sở hữu hệ thống kho vận thương mại điện tử hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. Dịch vụ hậu cần kho vận cho thương mại điện tử của SEC Warehouse sẽ giúp mở ra một chương mới cho hoạt động kinh doanh của bạn – đơn giản, tiện lợi, nhanh gọn và tiết kiệm hơn!