Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express (SEC)

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express (SEC) là đơn vị chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa, Taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng,…

Riêng trong lĩnh vực cho thuê kho lưu trữ, hệ thống của SEC Warehouse đặc biệt chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng và quy mô. Tính đến nay, SEC Warehouse đã phát triển hệ thống kho mạnh mẽ với quy mô hơn 20.000 mét vuông tại TP.HCM và Hà Nội.

Vị trí tất cả các kho nằm cận kề những tuyến đường huyết mạch, các cảng biển lớn, xe container và xe tải lớn nhỏ ra vào thuận lợi. Saigon Express luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu thuê kho lớn nhỏ, ngắn hạn hay dài hạn của khách hàng. Trong tương lai, SEC Warehouse nhắm tới mục tiêu sẽ phủ rộng hệ thống kho bãi tại tất cả các thành phố lớn trên toàn quốc.

Kinh nghiệm của chúng tôi

Chuyển nhà, văn phòng - 8 năm
Di dời kho xưởng - 6 năm
Vận chuyển hàng hóa - 12 năm
Lưu kho hàng hóa - 6 năm

TẦM NHÌN CỦA SAIGON EXPRESS

SEC Warehouse liên tục mở rộng và đầu tư thêm hệ thống kho mới nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp. Chúng tôi hướng đến hình ảnh của một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lưu trữ, cho thuê kho bãi, giao nhận hàng hóa,…Thiết kế và cải tiến mô hình cho thuê kho ngày càng hiện đại, tự động hóa, giá tốt và tiện lợi nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Đồng thời, SEC Warehouse cũng không ngừng cập nhật xu hướng thị trường, tham gia tiến trình hội nhập quốc tế. Chúng tôi thường xuyên tham gia vào các cuộc hội thảo, diễn đàn liên quan lĩnh vực kho vận, chuỗi cung ứng để ngày càng hoàn thiện, hướng đến xây dựng doanh nghiệp tiên phong trong ngành nghề kho vận, logistics.

Trong hội nghị thường niên lần thứ tư về tài trợ chuỗi cung ứng ở châu Á – Thái Bình Dương (APEC) với nội dung “Phát triển thị trường tài trợ chuỗi cung ứng (SCF) tại các nền kinh tế mới nổi như thế nào?” diễn ra ngày 11/11/2019 tại TP.HCM, đại diện của SEC Warehouse đã thay mặt các doanh nghiệp kho vận trong nước, phát biểu và thảo luận về tiềm năng và vai trò của hoạt động kho vận trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Một lần nữa khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong hành trình hội nhập cùng xu hướng vận hành của nền kinh tế thế giới.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lưu kho là một ngành nghề đặc thù và đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn gắt gao. Vì thế Saigon Express luôn luôn tôn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt phương châm hoạt động “An toàn – Tiết kiệm – Tiện lợi”.

Saigon Expresss mang đến sự khác biệt và sáng tạo trong phong cách phục vụ. Đó là hệ thống kho được xây dựng hiện đại, ứng dụng công nghệ máy móc tiên tiến và sắp xếp hàng hóa một cách khoa học. Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, tự đưa ra các mong muốn để từ đó xây dựng dịch vụ lưu kho thân thiện, gần gũi và tốt nhất cho bạn.

GIẢI THƯỞNG

Vào ngày 16/04/2023, tại Nhà hát Quân Đội TP.HCM, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023. Đây là Giải thưởng được Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội phối hợp tổ chức cùng với các cơ quan hữu quan, nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng trong cả nước.

Ông Huỳnh Thanh Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express đón nhận bằng khen và kỷ niệm chương của chương trình

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH

  • Dịch vụ kho chung lưu trữ hàng hóa: Hàng hóa được lưu trữ trên hệ thống ô kệ tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn trong môi trường thoáng mát, có camera an ninh và bảo vệ 24/24. Kho được chứng nhận tiêu chuẩn PCCC quốc gia.
  • Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu: Sắp xếp khoa học, tiết kiệm không gian và chi phí. Đáp ứng yêu cầu trích lục hồ sơ, tài liệu của khách hàng nhanh chóng, chính xác.
  • Dịch vụ cho thuê kho mát: Nhiệt độ luôn đảm bảo ổn định từ 20-25 độ C, tạo môi trường lý tưởng và an toàn cho khách hàng lưu kho hàng mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng,…
  • Dịch vụ cho thuê kho tự quản: Khách hàng toàn quyền sử dụng kho tự quản, chủ động và linh hoạt sắp xếp, điều chuyển hàng hóa trong sự hỗ trợ tối đa của Saigon Express.
  • Dịch vụ kho vận Thương mại điện tử: Giúp khách hàng cắt giảm chi phí thuê kho bãi, nhân sự, quản lý. Chúng tôi thay bạn quản lý đơn hàng, lập hóa đơn, đóng gói bao bì, giao hàng tận nơi và thu tiền hộ

VÀI LỜI TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Với cương vị là giám đốc của Saigon Express, thì đều tôi quan tâm hàng đầu chính là chất lượng dịch vụ. Bởi vì đó là một tiêu chí sống còn của một doanh nghiệp, khi chất lượng dịch vụ tốt và làm khách hàng hài lòng thì doanh nghiệp mới đứng vững và phát triển được.

Chính vì lý do đó, tất cả đội ngũ nhân viên Saigon Express luôn không ngừng nỗ lực để mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều phải chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất cho khách hàng!

Huỳnh Thanh Linh

CEO Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express (SEC)
ban lãnh đạo
0
Nhân viên
0
Khách hàng hài lòng
0
Đối tác doanh nghiệp

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Nhiều năm kinh nghiệm

Suốt chặng đường phát triển của mình, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, tuyển chọn và đào tạo những nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp nhất

Chất lượng vượt trội

Chất lượng dịch vụ vượt trội chính là bí quyết để Taxi Tải Saigon Express chinh phục và nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trong suốt nhiều năm qua

Giá cạnh tranh

Để mọi khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ vận chuyển giá tốt của Saigon Express, chúng tôi thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn

HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI