DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI - GIẢI PHÁP LƯU KHO TỐI ƯU CHI PHÍ

SEC Warehouse tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kho bãi và dịch vụ lưu giữ hàng hóa tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho chất lượng, chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu cho khách hàng, tính toán sao cho tiết kiệm nhất đối với từng mặt hàng, từng hình thức lưu trữ, từng thời điểm lưu hàng trong năm,…

Hệ thống kho của SEC Warehouse phân bố tại tất cả các Quận trong TP.HCM, từ quận 1 đến quận 12 và các quận Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân,… giúp việc lưu trữ và phân phối hàng của bạn tiện lợi tối đa!

 

Liên Hệ Tư Vấn – Báo Giá : 0901 86 87 86

1. Giải pháp lưu kho ngắn hạn

Dù chỉ lưu ngắn hạn 1-2 tháng hay dài hạn nhiều năm, khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại và quy trình vận hành chuyên môn hóa từ trang thiết bị cho đến con người!

Xem thêm

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo thời vụ, mỗi năm chỉ cần thuê kho 1-2 tháng để trữ hàng. Nếu ký hợp đồng dài hạn sẽ rất lãng phí bởi có những thời điểm hàng ít hoặc không có hàng. Giải pháp thuê kho ngắn hạn của SEC Warehouse chính xác là điều bạn đang cần!

Theo đó, thời hạn thuê kho sẽ linh động, lưu tháng nào tính tiền tháng đó. Đặc biệt SEC Warehouse áp dụng công thức tính phí có lợi nhất cho khách hàng. Chi phí thuê kho tính toán dựa trên lượng hàng thực tế lưu trữ, nhập bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu và giảm trừ đối với hàng hóa xuất đi.

Hệ thống kho SEC Warehouse được đầu tư chuyên nghiệp với hệ thống ô kệ tiêu chuẩn, PCCC, camera, xe nâng, nhân sự bốc xếp – đóng gói – vận chuyển. Bạn không cần tốn chi phí để đầu tư hay vận hành nhà kho. Chỉ cần đưa hàng vào kho lưu trữ và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi! Với khách hàng thuê kho dài hạn và muốn hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

2. Giải pháp lưu kho hàng lẻ

SEC Warehouse là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lưu trữ hàng lẻ, hàng thương mại điện tử, hồ sơ, đồ đạc gia đình,…Hệ thống ô kệ tách biệt giúp bảo quản và trích lục hàng hóa dễ dàng.

Xem thêm

Giải pháp thông minh của SEC Warehouse giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc lưu trữ lượng hàng nhỏ lẻ từ 4.5 m3. Chúng tôi quy hoạch kho thành từng khu vực cụ thể, hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp trên hệ thống ô kệ tiêu chuẩn. Mỗi khách hàng sẽ được bố trí một không gian lưu trữ riêng, tách biệt với hàng hóa của những người khác. Bên cạnh đó, SEC Warehouse đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn bằng đầy đủ dịch vụ bảo vệ, an ninh, giám sát camera, quản lý hàng hóa chuyên nghiệp!

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thuê riêng diện tích từ 20m2 trong hệ thống kho chung của SEC Warehouse. So với việc thuê một kho hàng riêng, giải pháp kho chung của SEC Warehouse giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi không lãng phí diện tích trống, không cần đầu tư trang thiết bị máy móc cũng như không phải mất công sức tổ chức sắp xếp hàng hóa.

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

3. Giải pháp thuê kho tự quản

Đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh kho bãi, SEC Warehouse có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê kho riêng của khách hàng từ 50-5000m2 với đầy đủ dịch vụ đi kèm và bảo vệ vòng ngoài.

Xem thêm

Bạn muốn thuê kho từ 50m2 trở lên để tự quản lý bằng nhân sự của mình? Giải pháp kho hàng tự quản của SEC Warehouse sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Theo đó, hệ thống kho của SEC Warehouse có nhiều diện tích lớn nhỏ như 50m2, 100m2, 200m2, 500m2, 1000m2,…để bạn chọn lựa. Tất cả đều nằm tại vị trí sát trung tâm thành phố, trên các trục đường chính thuận tiện giao thông, xe container ra vào thoải mái không bị cấm tải.

Kho được xây dựng kiên cố sạch đẹp, nền cao ráo không ngập, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn PCCC, có camera an ninh và bảo vệ 24/24. Dịch vụ xe nâng, xe cẩu, xếp dỡ, giao hàng sẵn sàng phục vụ khi bạn có nhu cầu

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

4. Giải pháp kho hàng phân phối – TMĐT

Có mọi dịch vụ khách hàng cần như: Vận chuyển, lưu trữ, phân loại, đóng gói, dán tem, quản lý, giao nhận trọn gói,…. Bạn không cần mất thời gian và chi phí để đầu tư bộ máy vận hành!

Xem thêm

Giải pháp kho hàng phân phối của SEC Warehouse phù hợp với các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh online, bán hàng trực tuyến, hàng Thương mại điện tử, giao hàng nhỏ lẻ,…

Thay vì phải tự đầu tư kho hàng, thuê thêm nhân sự, và mất rất nhiều thời gian quản lý hàng hóa, giờ đây bạn có thể thảnh thơi kinh doanh hiệu quả nhờ giải pháp kho phân phối của SEC Warehouse. Chúng tôi xây dựng phương pháp quản lý khoa học và hiện đại giúp bạn có thể kiểm soát tình hình kinh doanh một cách dễ dàng.

Với SEC Warehouse, việc quan trọng của bạn là tập trung vào phát triển sản phẩm, tìm kiếm đơn hàng mới. Các khâu còn lại từ lưu trữ, đóng gói, dán nhãn, quản lý hay giao hàng, SEC Warehouse sẽ thay bạn thực hiện chuyên nghiệp từ A đến Z để làm hài lòng khách hàng của bạn!

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

5. Giải pháp tư vấn xây dựng kho

Với quỹ đất có sẵn và kiến thức chuyên sâu, SEC Warehouse sẽ tư vấn và đầu tư xây dựng kho đáp ứng được mọi yêu cầu thuê kho của khách hàng ở bất kỳ khu vực nào.

Xem thêm

SEC Warehouse đã tư vấn và đầu tư xây dựng kho cho hơn 100 doanh nghiệp tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…Với kho hàng từ 3000m2 trở lên, chỉ cần khách hàng nói rõ tiêu chuẩn kho và địa điểm mà mình mong muốn, chúng tôi sẽ báo giá thuê kho tốt nhất tại bất cứ đâu trên cả nước.

SEC Warehouse có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kho vận sẽ mang đến cho bạn một nhà kho như ý chỉ sau 6 tháng thi công! Cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường mà bạn không cần đầu tư bất cứ thứ gì.

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

lưu giữ hàng hóa saigon express

Phương châm hàng đầu của SEC Warehouse là tư vấn giúp khách hàng tìm được giải pháp lưu trữ phù hợp và tiết kiệm ngân sách nhất! Ngoài ra, khi bạn có những thắc mắc liên quan về lĩnh vực thuê container, giao nhận vận tải, quản lý hàng hóa,… Bạn đang phân vân không biết hàng hóa của bạn nên lưu kho như thế nào, form đăng ký bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp điều đó!

Form đăng ký giải đáp

Nếu bạn đang phân vân bất cứ điều gì về các vấn đề lưu trữ chính mặt hàng của bạn. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn trực tiếp và miễn phí qua email và điện thoại. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 15 phút hoặc sớm hơn.


Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

Địa chỉ kho lưu trữ hàng quận 7
Địa chỉ kho lưu trữ hàng quận 7
Hệ thống kệ kho đạt tiêu chuẩn quốc tế
Hệ thống kệ kho đạt tiêu chuẩn quốc tế
cho thuê kho hàng để đồ
Xe nâng thuận tiện cho việc nâng hạ hàng
Kho hàng hóa tại quận 7
Kho hàng hóa tại quận 7
Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận trong kho
Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận trong kho
kho hàng quận 7
kho hàng quận 7

ƯU ĐIỂM KHO HÀNG SEC WAREHOUSE

Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp – cơ sở hạ tầng hiện đại

Hệ thống kho hàng của SEC Warehouse được trang bị hệ thống kệ chứa hàng theo ballet chất lượng, xe nâng hạ hàng hóa, hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), camera an ninh và bảo vệ hoạt động 24/24.

Ác mộng của những người thuê kho chứa hàng chính là kho bãi ẩm thấp, nằm trong khu vực ngập úng. Bởi hàng hóa không chỉ dễ bị hư hại, mối mọt mà giao thông vào mùa mưa cũng trở nên tê liệt, làm giao hàng chậm trễ, mất uy tín. Nhưng với dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa tại tphcm của SEC Warehouse bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi hệ thống kho được xây dựng tại các địa điểm giao thông thuận lợi, kho hàng cao ráo, thông thoáng, cam kết hàng hóa của khách không bị ảnh hưởng bởi điều kiện mưa lớn hay triều cường

Đa dạng các loại hình dịch vụ, và hình thức lưu trữ.

Bất kể bạn đang muốn tìm kho lưu trữ hàng hóa, chứa đồ với diện tích lớn hay nhỏ, ngắn hạn hay dài hạn thì SEC Warehouse luôn có không gian phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể gửi và lưu trữ hàng hóa tùy theo yêu cầu bạn muốn với giá rẻ và chi phí cực kỳ tiết kiệm. Hiện nay, các dịch vụ cho thuê kho hàng của SEC Warehouse gồm:

o   Dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa hcm.

o   Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ và quản lý hồ sơ, tài liệu doanh nghiệp.

o   Dịch vụ cho thuê kho mát giá rẻ

o   Cho thuê kho để đồ, chứa hàng, gửi đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng.

o   Cho thuê kho tự quản diện tích nhỏ

o   ….

Cụm kho tập trung với đa dạng tiện ích đi kèm.

Kho hàng độc lập riêng lẻ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho bạn trong việc điều động nhân sự bốc xếp, trang thiết bị nâng dỡ, quản lý hàng hóa. Việc phân tán nhân lực khiến bạn tốn chi phí không đáng có mà hiệu quả công việc cũng giảm sút.

Vì thế lời khuyên là nên chọn kho hàng tập trung có cung cấp đa dạng tiện ích trong quá trình thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa để bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như “cần là có ngay”.

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Hệ thống xe phục vụ 24/24 giao hàng an toàn và đúng tiến độ
 • Bốc xếp, nâng hạ hàng hóa: Phương tiện và đội ngũ có sẵn, phục vụ xuất nhập hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Đóng gói, dán tem bảo hành sản phẩm: Khách hàng không phải tốn chi phí thuê nhân sự bên ngoài
 • Kiếm đếm, báo cáo hàng tồn: Giúp khách hàng giám sát hàng hóa lưu trữ tại kho một cách chính xác và chủ động
 • In hóa đơn, giao nhận hàng hóa và thu tiền hộ: Rút ngắn thời gian và công sức cho quá trình xử lý đơn hàng
 • Và nhiều tiện ích khác…

Vị trí kho bãi thuận lợi, gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM):

Hệ thống kho bãi SEC Warehouse hầu hết tập trung tại Quận 7, cách trung tâm TP.HCM chỉ vài km, thuận lợi cho việc phân phối và trung chuyển hàng hóa, đặc biệt đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Kho nằm sát các đường quốc lộ, khu công nghiệp (KCN) nên xe tải lớn nhỏ, xe container đều có thể vào tận nơi 24/24, không bị cấm tải.

Với điều kiện giao thông tới kho thuận lợi, SEC Warehouse giúp doanh nghiệp của bạn rút ngắn thời gian cũng như cắt giảm chi phí cho việc giao nhận, luân chuyển hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp của bạn phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh chóng hơn, tạo được sự tin cậy, từ đó chiếm lĩnh vùng thị trường thuận lợi hơn.

QUY TRÌNH XUẤT NHẬP HÀNG HÓA TẠI SEC WAREHOUSE

Với quy trình quản lý xuất nhập hàng đơn giản và chuyên nghiệp, việc lưu trữ hàng hóa, thuê chỗ để đồ của bạn tại SEC Warehouse sẽ vô cùng đơn giản và tiện lơi. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các kích cỡ lưu trữ khác nhau, do đó cho dù bạn muốn lưu trữ hàng hóa nhiều hay ít, chúng tôi đều có không gian lưu trữ phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể lưu trữ đồ đạc trong thời gian ngắn hạn hay dài hạn tùy theo yêu cầu bạn muốn với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

 • null

  Bước 1. Xử lý hàng nhập (Inbound)

  Nhận và nhập hàng hóa vào kho

  – Tiếp nhận thông tin nhập hàng vào kho với khách hàng/đơn vị vận chuyển (thời gian, loại hàng, số lượng,..)

  – Tiến hành bốc xếp dỡ hàng (container, xe tải, hàng lẻ,…)

  – Kiểm nhận số lượng (thừa, thiếu) và chất lượng hàng hóa (móp méo, bể, vỡ,..) và xác nhận với khách hàng.

  – Làm giấy tờ, thủ tục nhập hàng.

 • bước 2 lưu kho

  Bước 2. Xử lý trong kho hàng (Internal Processing)

  1. Sắp xếp hàng hóa vào kho lưu trữ

  – Xác định sản phẩm

  – Xác định vị trí lưu trữ phù hợp

  – Tiến hành chuyển hàng vào vị trí lưu kho

  – Cập nhập dữ liệu hàng hóa.

  2. Chuẩn bị cho đơn hàng xuất

  – Tiếp nhận thông tin yêu cầu xuất hàng từ khách hàng (thời gian, hàng hóa, số lượng,…)

  – Lấy hàng, đóng gói, dán nhãn,…

 • shipping

  Bước 3. Xử lý hàng xuất (Outbound)

  Xuất và giao hàng ra khỏi kho

  – Xác nhận thời gian vận chuyển

  – Bốc xếp hàng lên xe

  – Làm thủ tục xuất hàng

  – Cập nhật dữ liệu hàng hóa

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SEC WAREHOUSE

SEC Warehouse là một trong những đơn vị logistic uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Đến với SEC Warehouse bạn hoàn toàn có thể yên tâm về:

✅ Giá lưu kho siêu tiết kiệm: Chúng tôi hoạt động với tiêu chí mang đến dịch vụ lưu kho với giá rẻ nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

✅ An toàn cho tài sản: Hệ thống kho hiện đại và thoáng mát, đồng thời được bảo vệ 24/4. Đảm bảo an toàn nhất cho đồ đạc của khách hàng.

✅ Khuyến mãi đặc biệt: SEC Warehouse luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng lưu kho hàng hóa. Chi tiết các chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật liên tục tại website: sec-warehouse.vn hoặc taxitaisaigon.vn.

Đến với dịch vụ lưu trữ của SEC Warehouse, bạn sẽ cắt giảm được nhiều chi phí không đáng có, đơn giản hóa quy trình lưu trữ và vận chuyển – giao nhận hàng hóa, đẩy mạnh hiệu quả lưu thông hàng hóa, tạo bước tiến mới cho doanh nghiệp!

Thành công sẽ đến với những ai đi trước đón đầu, nắm bắt cơ hội và vận dụng đúng phương pháp kinh doanh.

Bạn cần tư vấn thêm về những giải pháp lưu trữ hàng hóa mà chúng tôi cung cấp hay dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu hàng hóa?

Liên hệ với chúng tôi qua hotline

0901 86 87 86

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí thuê kho được tính như thế nào?

Tùy thuộc vào kích thước và đặc thù của hàng hóa mà khách hàng lựa chọn hình thức lưu trữ phù hợp theo: m2, m3, ballet, kệ,… SEC Warehouse luôn tư vấn phương thức phù hợp nhất với giá tốt nhất cho hàng hóa của bạn. Chi tiết giá của các loại hình lưu kho mời bạn tham khảo Tại đây

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

Kho có đảm bảo về phòng cháy chữa cháy và các tiêu chuẩn an toàn khác không?

Các kho của SEC Warehouse đều có đầy đủ giấy chứng nhận về phòng cháy chữa cháy. Hệ thống chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó còn có hệ thống giám sát an ninh bằng camera và lực lượng bảo vệ trực 24/24. Luôn đảm bảo tài sản của khách hàng an toàn.

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

Xe container có thể chở hàng đến tận nơi được hay không?

Có, tất cả kho hàng của SEC Warehouse xe container được phép ra vào 24/7. Đồng thời, khuôn viên kho bãi rộng rãi nên cont có thể lưu qua đêm trong trường hợp không kịp xuất hoặc nhập hàng tại kho.

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

Kho có xe nâng để bốc dở hàng hóa không?

SEC Warehouse trang bị đầy đủ các loại xe nâng tay, nâng điện. Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa một cách thuận tiện và nhanh nhất.

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

Thời gian làm việc của kho? Tôi có thể nhập - xuất hàng ngoài giờ hành chính không?

Thời gian làm việc: 8h00- 17h00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 7). Khách hàng cần xuất – nhập hàng ngoài khung giờ trên cần thông báo trước cho SEC Warehouse ít nhất 08 tiếng để sắp xếp nhân công. Bên cạnh đó, phí làm việc ngoài giờ sẽ được tính theo quy định của nhà nước.

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

Giải quết thế nào khi hàng hóa bị mất mát và hư hại trong quá trình lưu kho?

SEC Warehouse sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại khi xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình lưu kho do lỗi của SEC Warehouse gây ra. Căn cứ theo giá mua vào. (Nhưng không quá 30.000.000 VNĐ/ m³ hàng hóa).

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

Khi tôi cần giao hàng thì SEC Warehouse có dịch vụ vận chuyển hay không?

Có. SEC Warehouse được trang bị hệ thống hơn 50 xe tải lớn nhỏ và đa dạng chủng loại. Có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển giao hàng của khách khi lưu kho.

Giá thuê xe khách hàng vui lòng tham khảo tại đây!

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

Ngoài phí thuê kho, phí bốc xếp thì còn có phí gì nữa không?

Tùy vào tần suất và tính chất xuất nhập hàng hóa mà sẽ có phí quản lý riêng cho từng khách hàng. Nếu hàng hóa của khách hàng lưu trữ cố định, ít xuất nhập thì chi phí này là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu khách hàng có các yêu cầu khác như dán tem nhãn, kiểm đếm hàng chi tiết, giao hàng nhỏ lẻ,… thì chi phí sẽ được thỏa thuận cụ thể.

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

Làm sao tôi có thể kiểm soát hàng hóa của mình khi lưu tại kho?

Định kỳ hàng tháng, SEC Warehouse đều có báo cáo xuất nhập tồn cho khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu chúng tôi báo cáo bất kỳ lúc nào để kiểm soát hàng hóa tại kho.

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM

4.5 (89.23%) 26 votes

Giải pháp cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa TPHCM
4.5 (89.23%) 26 votes