DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI - GIẢI PHÁP LƯU KHO TỐI ƯU CHI PHÍ

SEC Warehouse chuyên cung cấp giải pháp cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa theo hình thức linh hoạt và tiện lợi. Theo đó, chúng tôi giúp khách hàng có nhu cầu thuê kho tiết kiệm tối đa chi phí với mô hình kho chung, kho ghép, kho mini, kho tự quản và các giải pháp kho bãi khác. Hiện nay hệ thống kho bãi của SEC Warehouse đang tập trung tại hai thành phố lớn nhất cả nước là TP.HCM và Hà Nội

Tại Hà Nội, cụm kho nằm ngay tại trung tâm Thủ đô với năng lực khai thác đạt hơn 25.000 m³  đang lưu trữ hàng hóa cho hơn 1.000 cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giúp việc lưu trữ và phân phối hàng của quý khách tiện lợi hơn bao giờ hết!

Tại TP.HCM, hệ thống kho chung của SEC Warehouse có năng lực lưu trữ hơn 100.000 m³ hàng hóa. Riêng loại hình kho mini (diện tích từ 5-50m²/kho) có tổng diện tích hơn 1000 m² luôn sẵn sàng phục vụ. Phân bố tại tất cả các quận huyện trong TP.HCM, từ quận 1 đến quận 12 và các quận Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân,…

Các dịch vụ nổi bật của SEC Warehouse

Cho thuê kho chung theo mét vuông m² hoặc mét khối m³ 

Cho thuê kho ngắn hạn theo tuần, theo tháng hoặc dài hạn theo năm

Cho thuê kho mini diện tích nhỏ từ 8m², 16m², 20m²,…

Cho thuê kho tự quản 100m², 200m², 500m², 1000m², 5.000m², 10.000m²,…

Cho thuê kho mát nhiệt độ dưới 25°C, độ ẩm dưới 50%

Cho thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu

Cho thuê kho Thương mại điện tử, kho phân phối hàng

Dịch vụ giao nhận hàng hóa, chở hàng bằng xe tải (GIẢM GIÁ 40%)

Tư vấn thiết kế kho cho thuê theo yêu cầu

Tiện ích: Xe nâng, bốc xếp, dán tem nhãn, phân loại, kiểm đếm theo yêu cầu, báo cáo xuất nhập, tồn kho miễn phí 

Liên Hệ Tư Vấn – Báo Giá: 0901 86 87 86

1. Giải pháp kho chung

SEC Warehouse mang đến giải pháp cho thuê kho chung giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu trữ tối đa. Đây là giải pháp được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng và rất được ưa chuộng. Bởi bạn không chỉ chia sẻ không gian kho, mà còn chia sẻ cả thiết bị và nhân sự. Từ đó cắt giảm một khoản chi phí đáng kể.

Theo đó, SEC Warehouse quy hoạch kho thành từng khu vực cụ thể. Hàng hóa của khách hàng được lưu trữ trong hệ thống nhà kho chung có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Dù là kho chung nhưng mỗi khách hàng sẽ sở hữu một không gian riêng, không lẫn lộn hàng hóa của người khác. Hàng hóa được sắp xếp trên các ô kệ tiêu chuẩn.

Kho chung là giải pháp sẽ giúp các khách hàng giải quyết những khó khăn trong việc lưu trữ lượng hàng hóa nhỏ lẻ, xuất nhập nhiều lần. Hệ thống kho chung SEC Warehouse luôn sẵn sàng để tiếp quản hàng hóa của khách hàng tại mọi thời điểm, mọi số lượng. Bên cạnh đó, kho chung còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn với phương thức tính phí thuê kho dựa theo lượng hàng hóa tăng giảm thực tế.

Hệ thống kho chung SEC Warehouse đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn bằng đầy đủ dịch vụ bảo vệ, an ninh, giám sát camera, quản lý hàng hóa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thuê riêng diện tích từ 20m2 trong hệ thống kho chung của SEC Warehouse. So với việc thuê một kho hàng riêng, giải pháp kho chung của SEC Warehouse giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi không lãng phí diện tích trống, không cần đầu tư trang thiết bị máy móc cũng như không phải mất công sức tổ chức sắp xếp hàng hóa.

2. Giải pháp lưu kho ngắn hạn

Dù chỉ lưu ngắn hạn 1-2 tháng hay dài hạn nhiều năm, khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại và quy trình vận hành chuyên môn hóa từ trang thiết bị cho đến con người!

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo thời vụ, mỗi năm chỉ cần thuê kho 1-2 tháng để trữ hàng. Nếu ký hợp đồng dài hạn sẽ rất lãng phí bởi có những thời điểm hàng ít hoặc không có hàng. Giải pháp thuê kho ngắn hạn của SEC Warehouse chính xác là điều bạn đang cần!

Theo đó, thời hạn thuê kho sẽ linh động, lưu tháng nào tính tiền tháng đó. Đặc biệt SEC Warehouse áp dụng công thức tính phí có lợi nhất cho khách hàng. Chi phí thuê kho tính toán dựa trên lượng hàng thực tế lưu trữ, nhập bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu và giảm trừ đối với hàng hóa xuất đi.

Hệ thống kho SEC Warehouse được đầu tư chuyên nghiệp với hệ thống ô kệ tiêu chuẩn, PCCC, camera, xe nâng, nhân sự bốc xếp – đóng gói – vận chuyển. Bạn không cần tốn chi phí để đầu tư hay vận hành nhà kho. Chỉ cần đưa hàng vào kho lưu trữ và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi! Với khách hàng thuê kho dài hạn và muốn hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn!

3. Giải pháp thuê kho tự quản

SEC Warehouse đang sở hữu nhiều quỹ đất có vị trí chiến lược tại TP.HCM, đồng thời còn là chủ đầu tư trực tiếp của hàng hoạt các bất động sản, nhà kho tự quản tại TP.HCM và Hà Nội. Chúng tôi hội tụ đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để mang đến cho quý khách hàng hệ thống kho bãi phù hợp nhất với mong muốn.

Bạn muốn thuê kho từ 50m2 trở lên để tự quản lý bằng nhân sự của mình? Giải pháp kho hàng tự quản của SEC Warehouse sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Theo đó, hệ thống kho của SEC Warehouse có nhiều diện tích lớn nhỏ như 50m2, 100m2, 200m2, 500m2, 1000m2,… Tất cả đều nằm tại vị trí sát trung tâm thành phố, trên các trục đường chính thuận tiện giao thông, xe container ra vào thoải mái không bị cấm tải. Kho được xây dựng kiên cố sạch đẹp, nền cao ráo không ngập, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn PCCC, có camera an ninh và bảo vệ 24/24. Dịch vụ xe nâng, xe cẩu, xếp dỡ, giao hàng sẵn sàng phục vụ khi bạn có nhu cầu.

Ngoài ra, SEC Warehouse còn có dịch vụ cho thuê kho mini tự quản dạng kiot có bảo vệ vòng ngoài. Diện tích đa dang từ 5m2, 8m2, 10m2, 15m2 tại khắp các quận huyện TP.HCM. Là lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ hàng lẻ, hàng mẫu, kinh doanh trực tuyến, lưu tạm đồ gia đình, đồ cá nhân,…

lưu giữ hàng hóa saigon express

4. Giải pháp kho hàng phân phối – TMĐT

SEC Warehouse có mọi dịch vụ khách hàng cần như: Vận chuyển, lưu trữ, phân loại, đóng gói, dán tem, quản lý, giao nhận trọn gói,…. Bạn không cần mất thời gian và chi phí để đầu tư bộ máy vận hành!

Giải pháp kho hàng phân phối của SEC Warehouse phù hợp với các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh online, bán hàng trực tuyến, hàng Thương mại điện tử, giao hàng nhỏ lẻ,…

Thay vì phải tự đầu tư kho hàng, thuê thêm nhân sự, và mất rất nhiều thời gian quản lý hàng hóa. Giờ đây bạn có thể thảnh thơi kinh doanh hiệu quả nhờ giải pháp kho phân phối của SEC Warehouse. Chúng tôi xây dựng phương pháp quản lý khoa học và hiện đại giúp bạn có thể kiểm soát tình hình kinh doanh một cách dễ dàng.

Với SEC Warehouse, việc quan trọng của bạn là tập trung vào phát triển sản phẩm, tìm kiếm đơn hàng mới. Các khâu còn lại từ lưu trữ, đóng gói, dán nhãn, quản lý hay giao hàng, SEC Warehouse sẽ thay bạn thực hiện chuyên nghiệp từ A đến Z !

5. Giải pháp tư vấn xây dựng kho

Với quỹ đất có sẵn và kiến thức chuyên sâu, SEC Warehouse sẽ tư vấn và đầu tư xây dựng kho đáp ứng được mọi yêu cầu thuê kho của khách hàng ở bất kỳ khu vực nào.

SEC Warehouse đã tư vấn và đầu tư xây dựng kho cho hơn 100 doanh nghiệp tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…Với kho hàng từ 3000m2 trở lên, chỉ cần khách hàng nói rõ tiêu chuẩn kho và địa điểm mà mình mong muốn, chúng tôi sẽ báo giá thuê kho tốt nhất tại bất cứ đâu trên cả nước.

SEC Warehouse có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kho vận sẽ mang đến cho bạn một nhà kho như ý chỉ sau 6 tháng thi công! Cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

FORM TƯ VẤN THUÊ KHO

Nếu bạn đang phân vân bất cứ điều gì về các vấn đề lưu trữ chính mặt hàng của bạn. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn trực tiếp và miễn phí qua email và điện thoại. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 15 phút hoặc sớm hơn.

HÌNH ẢNH KHO HÀNG SEC WAREHOUSE

Địa chỉ kho lưu trữ hàng quận 7
Địa chỉ kho lưu trữ hàng quận 7
Hệ thống kệ kho đạt tiêu chuẩn quốc tế
Hệ thống kệ kho đạt tiêu chuẩn quốc tế
cho thuê kho hàng để đồ
Xe nâng thuận tiện cho việc nâng hạ hàng
Kho hàng hóa tại quận 7
Kho hàng hóa tại quận 7
Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận trong kho
Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận trong kho
kho hàng quận 7
kho hàng quận 7

ƯU ĐIỂM KHO HÀNG SEC WAREHOUSE

Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp – cơ sở hạ tầng hiện đại

Hệ thống kho hàng của SEC Warehouse được trang bị hệ thống kệ chứa hàng theo pallet chất lượng, xe nâng hạ hàng hóa, hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), camera an ninh và bảo vệ hoạt động 24/24.

Ác mộng của những người thuê kho chứa hàng chính là kho bãi ẩm thấp, nằm trong khu vực ngập úng. Bởi hàng hóa không chỉ dễ bị hư hại, mối mọt mà giao thông vào mùa mưa cũng trở nên tê liệt, làm giao hàng chậm trễ, mất uy tín. Nhưng với dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa tại tphcm của SEC Warehouse bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bởi hệ thống kho được xây dựng tại các địa điểm giao thông thuận lợi, kho hàng cao ráo, thông thoáng. Cam kết hàng hóa của khách không bị ảnh hưởng bởi điều kiện mưa lớn hay triều cường.

Đa dạng các loại hình dịch vụ, và hình thức lưu trữ.

Bất kể bạn đang muốn tìm kho lưu trữ hàng hóa, chứa đồ với diện tích lớn hay nhỏ, chung hay riêng, ngắn hạn hay dài hạn thì SEC Warehouse luôn có không gian phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể gửi và lưu trữ hàng hóa tùy theo yêu cầu bạn muốn với giá rẻ và chi phí cực kỳ tiết kiệm. Hiện nay, các dịch vụ cho thuê kho hàng của SEC Warehouse gồm:

o   Dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng

o   Dịch vụ lưu trữ và quản lý hồ sơ, tài liệu doanh nghiệp.

o   Dịch vụ cho thuê kho mát giá rẻ

o   Dịch vụ kho thương mại điện tử

o   Dịch vụ cho thuê kho tự quản diện tích nhỏ

o   Dịch vụ cho thuê kho lạnh

Cụm kho tập trung với đa dạng tiện ích đi kèm.

Kho hàng độc lập riêng lẻ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho bạn trong việc điều động nhân sự bốc xếp, trang thiết bị nâng dỡ, quản lý hàng hóa. Việc phân tán nhân lực khiến bạn tốn chi phí không đáng có mà hiệu quả công việc cũng giảm sút.

Vì thế lời khuyên là nên chọn kho hàng tập trung có cung cấp đa dạng tiện ích trong quá trình thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa để bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như “cần là có ngay”.

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Hệ thống xe tải chính chủ phục vụ 24/24 giao hàng an toàn và đúng tiến độ. Tham khảo bảng báo giá dịch vụ vận chuyển TẠI ĐÂY!
 • Bốc xếp, nâng hạ hàng hóa: Phương tiện và đội ngũ có sẵn, phục vụ xuất nhập hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Đóng gói, dán tem bảo hành sản phẩm: Khách hàng không phải tốn chi phí thuê nhân sự bên ngoài
 • Kiếm đếm, báo cáo hàng tồn: Giúp khách hàng giám sát hàng hóa lưu trữ tại kho một cách chính xác và chủ động
 • In hóa đơn, giao nhận hàng hóa và thu tiền hộ: Rút ngắn thời gian và công sức cho quá trình xử lý đơn hàng
 • Và nhiều tiện ích khác…

Vị trí kho bãi thuận lợi, gần trung tâm thành phố

Hệ thống kho bãi SEC Warehouse tại TP.HCM phân bố trải đều tại các quận huyện. Như kho Quận 1, quận 2, quận 4, quận 7, quận 8, quận 9, quận 12, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, quận Tân Bình, huyện Nhà Bè. Cách trung tâm TP.HCM chỉ vài km, thuận lợi cho việc phân phối và trung chuyển hàng hóa, đặc biệt đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong khi đó, cụm kho ở Hà Nội nằm ngay trung tâm thủ đô nên bạn không phải lo lắng về tiến độ vận chuyển, giao nhận hàng.

Tất cả hệ thống kho ở hai miền đều nằm sát các đường quốc lộ, khu công nghiệp (KCN). Nên xe tải lớn nhỏ, xe container đều có thể vào tận nơi 24/24, không bị cấm tải.

Với điều kiện giao thông tới kho thuận lợi, SEC Warehouse giúp doanh nghiệp của bạn rút ngắn thời gian cũng như cắt giảm chi phí cho việc giao nhận, luân chuyển hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp của bạn phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh chóng hơn, tạo được sự tin cậy, từ đó chiếm lĩnh vùng thị trường thuận lợi hơn.

QUY TRÌNH XUẤT NHẬP HÀNG HÓA TẠI SEC WAREHOUSE

Với quy trình quản lý xuất nhập hàng đơn giản và chuyên nghiệp, việc lưu trữ hàng hóa, thuê chỗ để đồ của bạn tại SEC Warehouse sẽ vô cùng đơn giản và tiện lơi. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các kích cỡ lưu trữ khác nhau, do đó cho dù bạn muốn lưu trữ hàng hóa nhiều hay ít, chúng tôi đều có không gian lưu trữ phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể lưu trữ đồ đạc trong thời gian ngắn hạn hay dài hạn tùy theo yêu cầu. Đặc biệt, giải pháp kho chung hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lưu trữ hàng hóa với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

 • null

  Bước 1. Xử lý hàng nhập (Inbound)

  Nhận và nhập hàng hóa vào kho

  – Tiếp nhận thông tin nhập hàng vào kho với khách hàng/đơn vị vận chuyển (thời gian, loại hàng, số lượng,..)

  – Tiến hành bốc xếp dỡ hàng (container, xe tải, hàng lẻ,…)

  – Kiểm nhận số lượng (thừa, thiếu) và chất lượng hàng hóa (móp méo, bể, vỡ,..) và xác nhận với khách hàng.

  – Làm giấy tờ, thủ tục nhập hàng.

 • bước 2 lưu kho

  Bước 2. Xử lý trong kho hàng (Internal Processing)

  1. Sắp xếp hàng hóa vào kho lưu trữ

  – Xác định sản phẩm

  – Xác định vị trí lưu trữ phù hợp

  – Tiến hành chuyển hàng vào vị trí lưu kho

  – Cập nhập dữ liệu hàng hóa.

  2. Chuẩn bị cho đơn hàng xuất

  – Tiếp nhận thông tin yêu cầu xuất hàng từ khách hàng (thời gian, hàng hóa, số lượng,…)

  – Lấy hàng, đóng gói, dán nhãn,…

 • shipping

  Bước 3. Xử lý hàng xuất (Outbound)

  Xuất và giao hàng ra khỏi kho

  – Xác nhận thời gian vận chuyển

  – Bốc xếp hàng lên xe

  – Làm thủ tục xuất hàng

  – Cập nhật dữ liệu hàng hóa

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SEC WAREHOUSE

SEC Warehouse là một trong những đơn vị logistics uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Đến với SEC Warehouse bạn hoàn toàn có thể yên tâm về:

✅ Giá lưu kho siêu tiết kiệm: Cung cấp mức giá thuê kho tốt nhất cho người dùng nhờ giải pháp kho chung thông minh. SEC Warehouse hoạt động với tiêu chí mang đến dịch vụ lưu kho với giá rẻ nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

✅ An toàn cho tài sản: Hệ thống kho hiện đại và thoáng mát, đồng thời được bảo vệ 24/24. Đảm bảo an toàn nhất cho đồ đạc của khách hàng.

✅ Khuyến mãi đặc biệt: SEC Warehouse luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng lưu kho hàng hóa. Chi tiết các chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật liên tục tại website: sec-warehouse.vn hoặc taxitaisaigon.vn.

Đến với dịch vụ lưu trữ của SEC Warehouse, bạn sẽ cắt giảm được nhiều chi phí không đáng có, đơn giản hóa quy trình lưu trữ và vận chuyển – giao nhận hàng hóa, đẩy mạnh hiệu quả lưu thông hàng hóa, tạo bước tiến mới cho doanh nghiệp!

Thành công sẽ đến với những ai đi trước đón đầu, nắm bắt cơ hội và vận dụng đúng phương pháp kinh doanh.

Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa?

Liên hệ với chúng tôi qua hotline

0901 86 87 86

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tùy thuộc vào kích thước và đặc thù của hàng hóa mà khách hàng lựa chọn hình thức lưu trữ phù hợp theo: m2, m3, ballet, kệ,… SEC Warehouse luôn tư vấn phương thức phù hợp nhất với giá tốt nhất cho hàng hóa của bạn. Chi tiết giá của các loại hình lưu kho mời bạn tham khảo Tại đây

Các kho của SEC Warehouse đều có đầy đủ giấy chứng nhận về phòng cháy chữa cháy. Hệ thống chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó còn có hệ thống giám sát an ninh bằng camera và lực lượng bảo vệ trực 24/24. Luôn đảm bảo tài sản của khách hàng an toàn.

Có, tất cả kho hàng của SEC Warehouse xe container được phép ra vào 24/7. Đồng thời, khuôn viên kho bãi rộng rãi nên cont có thể lưu qua đêm trong trường hợp không kịp xuất hoặc nhập hàng tại kho.

SEC Warehouse trang bị đầy đủ các loại xe nâng tay, nâng điện. Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa một cách thuận tiện và nhanh nhất.

Thời gian làm việc: 8h00- 17h00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 7). Khách hàng cần xuất – nhập hàng ngoài khung giờ trên cần thông báo trước cho SEC Warehouse ít nhất 08 tiếng để sắp xếp nhân công. Bên cạnh đó, phí làm việc ngoài giờ sẽ được tính theo quy định của nhà nước.

SEC Warehouse sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại khi xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình lưu kho do lỗi của SEC Warehouse gây ra. Căn cứ theo giá mua vào. (Nhưng không quá 30.000.000 VNĐ/ m³ hàng hóa).

Có. SEC Warehouse được trang bị hệ thống hơn 50 xe tải lớn nhỏ và đa dạng chủng loại. Có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển giao hàng của khách khi lưu kho.

Giá thuê xe khách hàng vui lòng tham khảo tại đây!

Tùy vào tần suất và tính chất xuất nhập hàng hóa mà sẽ có phí quản lý riêng cho từng khách hàng. Nếu hàng hóa của khách hàng lưu trữ cố định, ít xuất nhập thì chi phí này là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu khách hàng có các yêu cầu khác như dán tem nhãn, kiểm đếm hàng chi tiết, giao hàng nhỏ lẻ,… thì chi phí sẽ được thỏa thuận cụ thể.

Định kỳ hàng tháng, SEC Warehouse đều có báo cáo xuất nhập tồn cho khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu chúng tôi báo cáo bất kỳ lúc nào để kiểm soát hàng hóa tại kho.